Logo Thomi

GIỚI THIỆU CHUNG

Nuôi hoài bão từ những ngày còn ngồi trên giảng đường. Ông Phan Cường đã ươm mầm ước mơ biến mọi thứ trở nên thông minh hơn, tiện lợi. Từ đó phục vụ lợi ích và cải thiện cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn. Và để thực hiện hóa ước mơ ấy, ông Phan Cường đã thành lập Công ty TNHH giải pháp công nghệ Thomi.

Từ đó, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thomi hoạt động trong lĩnh vực nhiều lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi mang đến các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà thông minh, nông trại thông minh cho đến các dịch vụ Marketing online, giải pháp phần mềm, giải pháp IOT – Internet of thing và cả AI – Trí tuệ nhân tạo được nghiên cứu, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Dự án tiêu biểu cá tầm trường toàn, bạt đồng vàng,…

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Công ty TNHH Giải pháp
Công nghệ Thomi

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng.
Các lĩnh vực hoạt động chính:

Xây dựng phần mềm

Tư vấn, thiết kế, xây dựng, cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành tác nghiệp cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, bộ ban ngành chính phủ và doanh nghiệp.

Hệ thống, thiết bị Smarthome

Cung cấp những sản phẩm, hệ thống giải pháp để nâng cao tiện ích và sự an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống, thiết bị Smartfarm

Cung cấp các hệ thống, thiết bị nông nghiệp hiện đại thông minh, hỗ trợ triệt để các vấn đề bất cập, công việc làm nông sẽ vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Truy xuất nguồn gốc

Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Thomi cung cấp giải pháp theo dõi toàn bộ chuỗi cung ứng, ghi nhận thông tin nhanh chóng và đơn giản. Không ngừng nâng cấp và cập nhật hệ thống để phù hợp với yêu cầu hiện tại.
Image
ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Các dịch vụ và sản phẩm
đạt chất lượng cao

Áp dụng các công nghệ hiện đại vào công việc. Đảm bảo về chất lượng, minh bạch về quy trình, hứa hẹn là nơi đáng tin cậy
để bảo vệ và phát triển thương hiệu của bạn một cách bền vững.
Image
Image

1. Sức mạnh của việc khai thác thông tin minh bạch trong tương lai

Nhằm loại bỏ thiệt hại do việc tiếp nhận thông tin không đúng sự thật trong kinh doanh, và để tạo niềm tin cho khách hàng, bảo vệ và phát triển bền thương hiệu của bạn một cách bền vững. Hệ thống minh bạch thông tin về quá trình hàng hóa từ lúc sản xuất cho đến khi tới tay người tiêu dùng là một yêu cầu cấp thiết, và THOMI chúng tôi tự hào đã và đang làm tốt điều đó.
Image

2. Tạo dựng thương hiệu để thành công

Với việc áp dụng công nghệ blockchain vào truy xuất nguồn gốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không ai có thể can thiệp, làm giả quá trình truy xuất nguồn gốc này. HÃY CHỌN THOMI, VÌ BẠN, VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA BẠN, VÌ TẤT CẢ CHÚNG TA!
HÃY TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

Khách hàng nói gì về
Thomi

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial