Nhà thông minh - ThoMi smarthome

Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn

Tìm hiểu thêm

Truy xuất nguồn gốc - Tcheck

Hỗ trợ xem thông tin nguồn gốc và xuất xứ của thực phẩm

Tìm hiểu thêm

Năng lượng Mặt Trời - ThoMi Solar

Tiết kiệm tài chính, thân thiện môi trường

Tìm hiểu thêm
ThoMi

Chuỗi cung ứng

Hiện nay, người tiêu dùng Việt đang hoang mang và mất niềm tin vì thị trường tiêu thụ vô cùng hỗn loạn, các sản phẩm giả mạo và không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bày bán tràn lan. Do đó, các doanh nghiệp cần phải có một giải pháp để tránh các sản phẩm giả mạo, giành được niềm tin của người tiêu dùng, đồng thời tăng và nâng cao uy tín thương hiệu của mình.

Để giải quyết vấn đề trên, công ty giải pháp công nghệ ThoMi xin đưa ra giải pháp tem QR code truy xuất nguồn gốc tcheck.

Vậy tem QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?

Tem QR code( mã vạch ma trận) truy xuất nguồn gốc sản phẩm là dạng mã vạch hai chiều (2D) được đọc bởi máy đọc mã vạch hay smartphone có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Khác với mã vạch truyền thống, tem QR code có thể lưu giữ thông tin hàng ngàn ký tự chữ số, nắm giữ nhiều thông tin và dễ sử dụng hơn.

Ngoài việc có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm tem QR code còn có khả năng thay thế tem bảo hành cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng tem QR code truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm của mình?

  • Sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin như: nhà sản xuất, quy trình vận chuyển của sản phẩm, các chứng nhận, các tiêu chuẩn, tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm…
  • Giúp cho mỗi sản phẩm trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì. Xây dựng, khẳng định được uy tín, định vị thương hiệu “chính hãng” trong tâm trí người tiêu dùng.
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành, thu thập được nhiều dữ liệu về khách hàng chỉ với thao tác quét mã.
  • Tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng, sản phẩm được xác thực bởi iCheck sẽ hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, nhân lực để tiếp nhận và xử lý thông tin.
  • Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng về sản phẩm.
  • Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản để quản lý sản phẩm của mình với các chức năng như: tùy chỉnh thông tin sản phẩm, thống kê dữ liệu, theo dõi quy trình đường đi của sản phẩm…

Một số hình ảnh về giải pháp tem QR code truy xuất nguồn gốc

Lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng tem QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm

  • Kiểm tra được các thông tin liên quan đến nhà sản xuất và sản phẩm như: tên sản phẩm, giá sản phẩm, tên nhà sản xuất, thành phần… điều này sẽ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Người tiêu dùng còn có thể tham khảo những đánh giá, nhận xét của người tiêu dùng trước về sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.
  • Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ quét mã QR code, mọi người đều có thể tra cứu thông tin của sản phẩm.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc cần đăng ký dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc tcheck, xin vui lòng liên hệ theo hotline 0961.967.739 để được tư vấn trực tiếp.