HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được cấu thành chính từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện). Các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống đóng vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng và điện năng được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để hoạt động độc lập. Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

Hệ thống năng lượng mặt trời bao gồm:

      – Tấm pin năng lượng mặt trời.

      –  Inverter (Bộ chuyển đổi điện).

      – Hệ thống chuyển đổi nguồn tự động.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời:

Nhìn chung, hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động rất đơn giản. Đầu tiên, tấm pin sẽ hất thụ năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều, sau đó dòng điện này được di chuyển đến Inverter. Tại đây, Inverter sẽ chuyển hoá dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều phù hợp với nhu cầu điện của các sản phẩm dùng điện.

Ưu điểm của hệ thống: 

  – Tạo ra nguồn điện an toàn.

  – Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận.

  – Thân thiện với môi trường.

  – Tiết kiệm chi phí.

  – Có tuổi thọ lâu, bền bỉ, chất lượng.

 

Sản phẩm của ThoMi:

      Sản phẩm Hệ thống Năng lượng Mặt Trời mà chúng tôi đưa đến luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành dài hạn (kéo dài đến 20 năm). Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hành lên hàng đầu.

      Chúng tôi đảm bảo đấp ứng được nhu cầu của  khách hàng về sản phẩm, như cách thiết kế cho ngôi nhà của khách hàng, cũng như những nhu cầu đặc biệt khách. Chúng tôi luôn hết mình, nỗ lực để đáp ứng như cầu của khách hàng, chinh phục những vị khách khó tính nhất.

     Đưa lợi ích cũng như nhu cầu của khách hàng, đó chính là tiêu chí của chúng tôi-Công ty ThoMi.

    Phía trên là các thông tin về hệ thống Năng lượng Mặt Trời. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số Holine: 0336.292.718 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi thông qua hộp thư của Facebook: m.me/congtythomi. Chúng tôi sẽ cho khách hàng những tư vấn tốt nhất.