Nhà thông minh - ThoMi smarthome

Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn

Tìm hiểu thêm

Truy xuất nguồn gốc - Tcheck

Hỗ trợ xem thông tin nguồn gốc và xuất xứ của thực phẩm

Tìm hiểu thêm

Năng lượng Mặt Trời - ThoMi Solar

Tiết kiệm tài chính, thân thiện môi trường

Tìm hiểu thêm
ThoMi

Nhà thông minh

Thomi smarthome

Nhà thông minh Thomi SmartHome là một hệ thống giúp kết nối tất cả các thiết bị điện của ngôi nhà bạn thành một hệ thống mạng để dễ dàng quản lý và điều khiển hơn. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình theo các kịch bản thông minh như hẹn giờ bật tắt thiết bị, điều khiển thiết bị bằng giọng nói, nhận các thông báo và lời cảnh báo từ hệ thống…

Những lợi ích của nhà thông minh

Chỉ cần một điều khiển

Một ngôi nhà bình thường cần rất nhiều công tắc để điều khiển các thiết bị điện trong gia đình, với một số căn nhà lớn thì số công tắc có thể lên đến hàng trăm công tắc. Với Thomi SmartHome, bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh để điều khiển và kiểm soát các thiết bị điện trong ngôi nhà.

Điều khiển bằng giọng nói

Không chỉ có thể điều khiển bằng cách chạm vào điện thoại thông minh, bạn còn có thể điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói. Đây sẽlà một trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị khi bạn ra lệnh và hệ thống thực hiện các yêu cầu của bạn.

Kịch bản thông minh

Với các kịch bản thông minh, bạn chỉ việc ra lệnh và mọi thiết bị sẽ được điều khiển theo kịch bản mà bạn yêu cầu. Chẳng hạn như khi gần về nhà, bạn chỉ cần nhấn “về nhà”, thì tất cả các thiết bị đã được bật sẵn…

Điều khiển từ xa

ThoMi SmartHome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý ngôi nhà của mình từ xa, thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng được kết nối với internet.