Dịch vụ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thomi đã khẳng định được sức mạnh của mình với hàng loạt dịch vụ sản phẩm chất lượng, mang đến những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, mang lại những lợi ích và thành công cho các đối tác

Xây dựng, thiết kế website

Sở hữu một website tốt đồng nghĩa với việc nắm giữ một lợi thế tuyệt vời trong sự cạnh tranh của thị trường, bởi vì hơn 70% dân số Việt Nam dùng Internet mỗi ngày. Website trở thành một kênh đại diện chính thức mà mỗi Doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu và thông tin nhanh nhất hiện nay.

Một trong những bước đầu tiên để thành công trong chiến lược xây dựng Thương hiệu chính là sở hữu một website chuyên nghiệp, đẹp về hình thức, hấp dẫn bởi nội dung phong phú, thân thiện nhờ sự tương thích thông minh với các thiết bị.

Công ty Thomi luôn tự tin mang đến một website thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho người tìm kiếm thông tin, người quản trị và cung cấp thông tin, đảm bảo nâng tầm Thương hiệu của Doanh nghiệp.

Thiết kế và lập trình phát triển:

  • Web bán hàng
  • Web doanh nghiệp
  • Web quản lý (xe,shop,..)

Xây dựng, thiết kế Ứng dụng(Mobile)

Ở thời đại số hóa hiện nay, ứng dụng di động đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày và doanh nghiệp không thể bỏ lỡ cơ hội này để kết nối và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc thiết kế giao diện đẹp mắt, mà còn đảm bảo rằng ứng dụng của bạn có hiệu suất tối ưu, tương thích trên các nền tảng khác nhau và đáp ứng được nhu cầu cụ thể của người dùng.

Thiết kế và lập trình phát triển:

  • Ứng dụng đặt đồ
  • Ứng dụng quản lý kho

Nghiên cứu & Phát triển IOT

IoT (Internet of Things) đã thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh và kết nối mọi thứ vào một hệ thống trực tuyến thông minh. Tại [Tên Công Ty], chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của IoT nằm ở khả năng tạo ra những giải pháp thông minh, tiết kiệm và thú vị cho cuộc sống hàng ngày và doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập trung vào lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển IoT.

Chúng tôi là đội ngũ của những chuyên gia và kỹ sư đam mê, đã và đang tận dụng sức mạnh của IoT để giúp bạn thúc đẩy sự đổi mới và cải thiện hiệu suất trong mọi lĩnh vực, từ công nghiệp, y tế, đô thị thông minh, đến nông nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Thiết kế và lập trình phát triể

  • Quản lý nhà thông minh
  • Quản lý nông trại thông minh